Tuyển dụng kỹ sư thiết kế xây dựng tại Nhật Lương 40 triêu

Thứ Sáu, 7 Tháng Năm, 2021 889 lượt xem Chia sẻ bài viết:
kỹ sư thiết kế xây dựng

Hiện nay đi Nhật Bản theo diện kỹ sư đang là một trào lưu với việc tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam bạn có cơ hội sang Nhật Bản theo diện visa kỹ sư, kỹ thuật viên. Những ngành mà Nhật Bản lựa chọn rất nhiều để người lao đông tham gia ứng tuyển như : Kỹ sư thiết kế xây dựng, kỹ sư cơ khí, CNTT, kỹ sư nông nghiệp, Kỹ sư chăn nuôi, Kỹ sư chế biến thực phẩm, kỹ sư Kinh tế

Vậy đâu là điều thu hút các lao động làm việc tại Nhật Bản theo dạng kỹ sư như vậy. Những lợi ích và khó khăn khi tham gia đơn hàng kỹ sư thiết kế xây dựng sẽ được làm rõ ở bài ngày hôm nay.

kỹ sư thiết kế xây dựng

Có nên hay không khi tham gia chương trình tuyển dụng kỹ sư thiết kế xây dựng

1. Những lợi ích của việc tham gia đơn hàng kỹ sư thiết kế xây dựng

1.1 Nhu cầu lớn, tỉ lệ đậu cao.

Như các bạn đã biết Nhật Bản hiện đang thiếu 150.000 lao động nước ngoài làm việc trong ngành xây dựng. Sang năm 2020 Nhật Bản sẽ tổ chức Olympic Tokyo. Nên đang gấp rút chuẩn bị các công việc. Và đây cũng là cơ hội lớn cho các bạn kỹ sư, thực tập sinh trong ngành xây dựng. Vì vậy thời gian này việc tuyển dụng và xin visa cho các bạn kỹ sư thiết kế xây dựng được thực hiện nhanh chóng và thuận lợi hơn rất nhiều so với các visa loại hình khác.

1.2 Mức lương của người lao động khi tham gia chương trình kỹ sư xây dựng

Mức lương kỹ sư xây dựng tại Nhật Bản khi mới đầu vào sẽ là trên 40 triệu VNĐ(chưa tính tăng ca). Số tiền này gấp 8 9 lần so với mức lương đầu vào tại Việt Nam. Việc chậm lương hay giảm lương là không có vì các công ty Nhật làm ăn rất uy tín và tất cả người lao động khi ứng tuyển đều được ký hợp đồng lao động với công ty.

1.3 Vấn đề sinh hoạt và chỗ ở

Nếu làm các công trình ở VN bạn phải ở những công trình lụp sụp, tạm bợ thiếu các điều kiện sinh hoạt cần thiết thì tại Nhật Bản việc quan tâm sức khoẻ của công nhân, nhân viên của công ty được chăm sóc rất cẩn thận. Công nhân, nhân viên luôn được đảm bảo điều kiện vệ sinh và có đầy đủ các tiện nghi cần thiết. Sẽ có xe đưa đón hoặc bố trí vị trí làm gần công ty.

1.4 Tình chất công việc

Bạn biết rằng Việt Nam chúng ta là một đất nước Nhiệt đới với khí hậu nóng lắm. Chỉ có miền Bắc thời tiết sẽ có mùa đông mát mẻ vì vậy công nhân, nhân viên trong ngành xây dựng tại Việt Nam sẽ rất khổ. Trái ngược với điều này tại một đất nước Ôn đới như Nhật Bản thì công việc của bạn sẽ nhẹ nhàng và đỡ vất vả hơn nhiều. Vì vậy đây cũng là một lý do bạn nên lưu ý để lựa chọn Nhật Bản làm trong ngành xây dựng.

công việc xây dựng tại nhật
Theo : Bình Bông JP

1.5 Học hỏi tư duy làm việc của người Nhật

Nhật Bản giải quyết công việc rất nhanh gọn, trật tự và kỷ luật. Họ đặt chất lượng lên hàng đầu vì vậy khi có cơ hội tiếp xúc và làm việc với đồng nghiệp ở đây bạn không chỉ học hỏi được kinh nghiệm trong công việc và còn về cách họ làm việc giải quyết các vất đề phát sinh trong công việc.

1.6 Lợi ích của visa kỹ sư làm việc tại Nhật

Cũng giống như các visa kỹ sư khác kỹ sư thiết kế xây dựng tại Nhật cũng được hưởng các chế độ của một kỹ sư như : Lương và chế độ đãi ngộ như người Nhật, Có thể đón gia đình sang học tập và làm việc, Có thể ở lại Nhật dài hạn hoặc vĩnh trú, chi phí sẽ rẻ hơn nếu biết tiếng và có kinh nghiệm làm việc tốt, thời gian xuất cảnh nhanh lao động bị mắc viêm gan B……

2. Những điểm bất lợi của một kỹ sư xây dựng tại Nhật

– Vì là một kỹ sư sẽ phải giao tiếp làm việc trực tiếp với người Nhật vì vậy sẽ yêu cầu trình độ tiếng cao hơn TTS. Bạn bạn đạt trình độ tương đương N4 trở lên trước khi xuất cảnh.

– Phải đảm bảo sức khoẻ vì có thể bạn sẽ phải ra công trường để giám sát tiến độ làm việc, cũng như học tập những kinh nghiệm thực tế ngoài công trường.

– Áp lực công việc sẽ lớn hơn so với TTS, bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều trong công việc cũng như tiếng Nhật để đảm bảo được tiến độ công việc được giao.

Trên đây là một vài lý do để bạn suy nghĩ lựa chọn cho mình một con đường phù hợp để phát triển bản thân trong tương lai. Hiểu biết sâu hơn về ngành xây dựng của Nhật Bản.

——————————————————————00—–000—–00——————————————————————

CHI TIẾT ĐƠN HÀNG KỸ SƯ THIẾT KẾ XÂY DỰNG LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

1. Đia điểm: SENDA
2. Lương cơ bản: 200.000 – 220.000 Yên/tháng. Chưa tính việc làm thêm.
3. Giới tính: Nam
4. Độ tuổi: 21 – 36
5. Công việc : Kỹ sư thiết kế CAD xây dựng
5. Số lượng: 03 Nam (Lấy 06 Form)
6. Tăng ca: Tối thiểu 40h/tháng tương đương 70.000 Yên/tháng tăng ca.
7. Yêu cầu: Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên chuyên ngành về xây dựng.
8. Mốc thời gian:
– Lịch thi tuyển: 1 Tuần sau khi chốt đủ đơn
– Lịch xuất cảnh: 10/2019
Tham khảo thêm đơn hàng TẠI ĐÂY

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Tầng 4 ,Tòa nhà Intracom ,33 Cầu Diễn,Bắc Từ Liêm ,Hà Nội.
Email: laodongduhocariko@gmail.com
Website: www.arikoedu.com
SĐT : 0966 720 523

Giờ làm việc: 8:00-17:30 hàng ngày. Thứ Bảy và Chủ Nhật nghỉ.

Biểu mẫu liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0966 720 523
Chat Facebook
Gọi điện ngay